สุดยอดนาฬิกาใส่วิ่ง ที่ต้องมี ในปี 2021

เชื่อว่า หลายคนกำลังมองหา สุดยอดนาฬิกาใส่วิ่ง ที่เหมาะกับการออกกำลังกาย เหมาะกับการใช้งานสำหรับเหล่านักวิ่ง นักกีฬา นักเล่นกอล์ฟ หรือผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ และเลือกไม่ถูกว่า ยี่ห้อไหนที่จะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด ซึ่งในบทความของ darasiam ในวันนี้ ก็จะมาแนะนำนาฬิกาใส่วิ่งที่เราต้องมี

เพราะทุกวันนี้ นาฬิกาถือเป็นไอเทมเด็ดที่หลายคนขาดไม่ได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ และเพื่อช่วยให้หลายคนสามารถตัดสินใจ เลือกซื้อนาฬิกาออกกำลังกายที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด ทางเราเองก็จะมาแนะนำนาฬิกาใส่วิ่งที่เหมาะกับการออกกำลังกาย มาให้ทุกคนได้เลือกดูกันเพื่อ ความสะดวกในการใช้งาน

นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นไหนดีที่สุด

Garmin Forerunner 245 Music

รุ่นนี้มาพร้อมกับ หน้าจอที่สว่าง ใหญ่ สามารถมองเห็นหน้าจอได้ชัดแม้ในที่แสงมาก ด้วยความละเอียด 240×240 พิกเซล จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่หูสำหรับเหล่านักวิ่ง หรือใครที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง บอกเลยว่า รุ่นนี้จึงกลายเป็นหนึ่งในนาฬิกา ที่เป้นตัวเลือกสำหรับเหล่านักกีฬาและนักวิ่งทั้งหลายนั่นเอง

Garmin Forerunner 245 Music

Fitbit Sense

นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นนี้ถือเป็นหนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ จึงสามารถรองรับการใช้งานได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นที่เหมาะกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี ตัวตรวจจับคลื่นไฟฟ้าหัวใจที่ได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยาแล้ว ยังมีตัวอ่านค่าออกซิเจนในเลือดด้วย ไม่ว่าใครจะทำกิจกรรมอะไร รุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

Fitbit Sense

Garmin Approach S62

หนึ่งในรุ่นของ Garmin มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสวยเก๋ มีหน้าจอที่ใหญ่กว่า มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ อย่างฟังก์ชั่น Virtual Caddie หรือแคดดี้เสมือนจริงที่จะเข้ามาช่วยแนะนำกอล์ฟคลับและเคล็ดลับการตีกอล์ฟ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 14 วัน โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จ รุ่นนี้ก็สามารถตอบโจทย์นักเดินทางได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Garmin Approach S62

Garmin Fenix 6

เป็นนาฬิกาที่มีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถกันน้ำได้ลึก 100 เมตร อีกทั้งยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ GPS, GLONASS, Galileo, ตัวตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ระบบวัดส่วนสูง ตัววัดความกดอากาศ ตัววัดอุณหภูมิ เข็มทิศ และเซ็นเซอร์วัดการหมุนวนอีกด้วย นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นนี้มีโหมดการใช้งานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ การปีนเขา สกี สโนว์บอร์ด พายเรือ และกิจกรรมอื่น ๆ อย่างมากเลยทีเดียว

Garmin Fenix 6

และ สุดยอดนาฬิกาใส่วิ่ง ทั้งหมดที่เราได้กล่าวมา เราต่างก็ได้เห็นกันแล้วว่า นาฬิกาออกกำลังกายมีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าเราจะชื่นชอบกีฬาในแนวไหน นาฬิกาทุกรุ่นที่เราได้แนะนำไป จะต้องตอบโจทย์ ทุกคนได้เป็นอย่างดีแน่นอน และเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจ เลือกนาฬิกาที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุดอีกด้วย ถ้าคุณติดตามนาฬิกาสำหรับออกกำลังกาย ลองมาดู Fitbit Charge 5 ดีไซน์ใหม่ ที่น่าสนใจ