FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 20-22 สิงหาคม 2564 ที่ ได้มีการจัดงาน FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ดนตรีเฟสติวัลที่คนทั่วโลก อยากเดินทางไปเสพสุดยอดเทศกาลคอนเสิร์ตที่โด่งดังที่สุดในโลก สุดเท่กับวงร็อคของทางญี่ปุ่น จัดเต็ม 3 วัน 3 คืน ที่เมือง Naeba Ski resort จังหวัดนิกาตะ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีนักท่องเที่ยวหลังไหลมาอย่างล้นหลามหลังจากอัดอั้นมานาน เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำพิษ พร้อมline-upที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินที่โด่งดังมากมาย FUJI ROCK FESTIVAL ถูกจัดขึ้นมาแล้วกว่า 20 ปี จนกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่คนญี่ปุ่น รวมถึงคอเพลง และนักท่องเที่ยวต่างชาติ จะระลึกถึง เมื่อฤดูการแห่งดนตรี ตาม Darasiam.com ไปชมกันเลย

FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานการณ์โรค COVID-19 ระบาดและยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ ที่แม้แต่ในญี่ปุ่นที่ยังคงมีตัวเลขผู้ติดเชื้อสูงอยู่ แต่งานดนตรีฤดูร้อนครั้งใหญ่ในญี่ปุ่นอย่าง Fuji Rock Festival ’21 ที่ Naeba Ski Resort

ในจังหวัดนีงะตะประกาศว่าจะยังคงจัดงานต่อไปงานคอนเสิร์ต Fuji Rock Festival ทางผู้จัดได้แจกชุดตรวจ COVID-19 ให้ผู้ถือบัตรเข้างาน ฟรี อีกด้วย ถือว่าเป็นแนวทางใหม่ที่น่าสนใจของคนจัดงานยุค COVID-19 ระบาดมาก ๆ และชี้ให้เห็นว่าชุดตรวจ Antigen test สามารถเข้าถึงได้ไม่ยากอีกด้วย

FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เมื่อพูดถึงเทศกาลดนตรีที่สุดยิ่งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ไม่มีใครไม่นึกถึง “ FUJI ROCK FESTIVAL” เทศกาลดนตรีซึ่งรวบรวมศิลปินทั้งชาวญี่ปุ่น และศิลปินจากต่างประเทศมาแสดงคอนเสิร์ตกันในหลายเวที แถมยังจัดกันถึง 3 วัน 3 คืน

จะมากางเต้นท์ กิน นอน กันอยู่ภายในบริเวณงานเลยก็ยังได้ และที่เรียกว่าเป็นงานใหญ่ ก็เพราะว่ามันใหญ่จริง ๆ แม้จะจัดกันท่ามกลางป่าเขา แต่มีระบบการจัดการที่ดีมาก ศิลปินก็มากมาย ผลัดเปลี่ยนกันขึ้นเวทีตลอด ตั้งแต่เช้าตรู่ยันดึกดื่น

ไม่น่าแปลกใจเลยที่แต่ละปี FUJI ROCK FESTIVAL จะดึงดูดคอเพลงให้มารวมตัวกันได้มากมาย ถึงราว 100,000 – 150,000 คน ทั้ง ๆ ที่จัดงานแค่เพียง 3 วันเท่านั้น

FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

FUJI ROCK FESTIVAL 2021 เทศกาลดนตรีร็อคใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นยังสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางไปเสพดนตรี หลังจากมีฟีดแบล็คใน Twitter มากมาย ทั้งในเรื่องการส่ง E-Mail แจ้งเรื่องชุดตรวจ Antigen test โควิด-19 ทางผู้จัดงานไม่ได้ชะล้าใจ นั่นแสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการรับมือของญี่ปุ่น

แนะนำ 4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

ในปัจจุบันนี้ผู้คนต่างให้ความใส่ใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนมากขึ้น และเป็นเรื่องที่ต้องให้ความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากทุกวันนี้มีปัญหาในเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นจำนวนมาก การทำผิดกฎจราจร หรือวินัยต่างๆ ที่มีให้เห็นในประเทศไทยอยู่เป็นประจำ ดังนั้นสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยง และความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีเลยคือ กล้องติดรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพสูงจะใช้สำหรับการบันทึกวีดิโอเหตุการณ์ต่างๆ บนท้องถนน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564 ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564
4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564