นุ๊ก สุทธิดา ได้ควงสามีเด็กสยบข่าวขาเตียงหัก โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง

สำหรับนักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถที่ได้มีข่าวให้เม้าท์อยู่ตลอดอย่าง นุ๊ก สุทธิดา กับสามีเด็กหนุ่มมาเลเซีย มาฮูหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ที่มีอายุห่างกันถึง 16 ปี ได้มีอุปสรรคความรักเข้าอย่างมากมายจนทำให้มีข่าวลือว่า นุ๊ก สุทธิดา ได้แอบซุ่มปิดฉากรักต่างวัย เพราะไม่เห็นลงรูปคู่อัปเดตกับคุณสามีเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้ นุ๊ก สุทธิดา ได้ควงสามีเด็กสยบข่าวขาเตียงหัก โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันเลยค่ะ ตาม darasiam.com ไปชมข่าวกันเลยค่ะ

นุ๊ก สุทธิดา ได้ควงสามีเด็กสยบข่าวขาเตียงหัก โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง

นุ๊ก สุทธิดา ได้ควงสามีเด็กสยบข่าวขาเตียงหัก โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง

งานนี้ทั้งคู่ขอเดินทางมาเปิดใจเคลียร์เรื่องรักผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกรสาวมั่น ลิตา อินท์ชลิตา พร้อมพิธีกรรับเชิญคนใหม่ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรกในรอบหลายปี

กับเรื่องราวความรักกับสามีอายุจริงๆ ต่างกันกี่ปี 

นุ๊ก : “ห่างเยอะค่ะ ก็เป็นเหตุผลที่หน้าเด็กตลอด เพราะเรามีแฟนเด็ก ห่างกัน 16 ปี”

ห่างกัน 16 ปีแบบนี้ เป็นปัญหาสำหรับเราหรือเปล่า 

ฮากีม : “(ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) ตอนแรกๆ ผมก็ไม่คิดถึงเรื่องนั้นครับ ผมหมายถึงตอนแรกผมก็ไม่รู้เรื่องอายุเขาด้วยซ้ำ มารู้หลัง แต่หลังจากที่เราผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน มันก็ไปได้ด้วยดีครับ”

พอมีโรคโควิด-19เข้ามา เห็นว่าคู่นี้ห่างกันไม่มีรูปคู่เลย 

นุ๊ก : “ไม่รู้ว่าทุกคนเป็นมั้ย เวลาเราแต่งงานไปแล้ว เหมือนว่าตื่นมาก็เหมือนทุกวัน ก็เบื่อ แล้วพอยิ่งเรามีเรื่องเครียดๆ อาจจะไฟท์กันบ้างเรื่อง มันก็เลยอาจจะทำให้ความสวีทอ่ะ มันจางลง บวกกับว่าเราทำงานด้วยกัน พอทำงานด้วยกัน จะมีประเด็นหลายอย่างในเรื่องงาน พอกลับมาที่บ้านมันก็เหมือนกับว่าไม่อยากจะคุยกันแล้ว มันไม่ยากคุยอะ”

นุ๊ก สุทธิดา ได้ควงสามีเด็กสยบข่าวขาเตียงหัก โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง

ฮากีม : “(ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ สำหรับคนมีคู่ครับ โดยเฉพาะเมื่อแต่งงานกันแล้ว อยู่ด้วยยังไงก็มีปัญหากันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ ซึ่งจริงๆ แล้วมันทำให้เรารู้จัก ให้สนิทสนมกันมากขึ้นครับ ทำให้เราได้รู้ถึงด้านที่อ่อนแอ และด้านที่เข้มแข็งของตัวเอง แล้วก็ค่อยเติบโตจากตรงนั้นมากขึ้นครับ ในบางช่วงเวลาก็อาจจะถึงจุดที่แย่ที่สุดได้จริงๆ ครับ ซึ่งมันก็เป็นอุปสรรคที่เข้ามาหาพวกเราแล้วก็ผลักให้พวกเราก้าวไปข้างหน้า แต่มีช่วงนึงที่ผมต้องกลับไปมาเลเซีย ผมได้คิดอะไรเยอะมากจริงๆ ผมได้เจอครอบครัวของผมที่นั้นและสิ่งต่างๆ เข้ามามากมาย มันทำให้ผมรู้ว่าผมต้องการเธอจริงๆ ผมคิดถึงเธอมากๆ ครับ ผมต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างอย่างในตัวผมให้ดีขึ้นเพื่อความสัมพันธ์นี้ และเพื่อครอบครัวของเรา”

กลายเป็นว่ายิ่งห่างกัน ไม่เจอกันเลยเพราะโควิด-19ทำให้ความรักดีขึ้น 
นุ๊ก : “ทฤษฎีนี้เหมือนต่างคนต่างห่างมันดีขึ้น แต่เราไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ พอสุดท้ายเราต้องห่างกันจริงๆ ด้วยภาวะอะไรบ้างอย่าง แรกๆ มันก็เหมือนกับว่าเราสบายมีความสุข ก็กลับไปใช้ชีวิตเหมือน 10 ปีที่แล้วที่เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คือเรื่องของเรื่องตอนนั้นวันปีใหม่ นุ๊กคิดว่าเที่ยงคืนเขาต้องโทรมาแน่เลย ปรากฏว่าเที่ยงคืนก็ไม่โทรมา ที่นี้พอเช้าขึ้นก็ไม่มีข้อความมากระแนะกระแหน ตอนเย็นเขาก็โทรมาคุยกับลูกปกติ คุยกับเราปกติ เราก็เลยรู้สึกว่าคนแบบนี้ไม่เข้าใจเรา ก็เลยไปหาจิตแพทย์”

มีอะไรอยากจะบอกทุกคนไหม ที่อยากรู้ความสัมพันธ์ของคู่เราว่ายังรักกันดี 
ฮากีม : “(ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) อยากจะบอกว่าผมรักเขามากๆ ที่เข้ามาในชีวิตผมและเป็นส่วนนึงในใจของผม และผมหวังว่าเราจะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งไปด้วยกันตลอดชีวิตหลังจากนี้ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมจะรักคุณตลอดไปไม่สิ้นสุด ทุกวันและตลอดเวลา จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตผม”

และนี้ก็เป็นเรื่องราวของ นุ๊ก สุทธิดา โควิดเป็นเหตุทำให้กลับมารักกันอีกครั้ง ที่ได้ออกมาบอกเล่าถึงเหตุการณ์ในความรักครั้งนี้ ถึงอย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่มีความรักที่ยืนนาน คอยสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ และพวกเราจะขอสนับสนุนเรื่องของความรัก และผลงานการแสดงต่างๆ ของคุณนุ๊ก สุทธิดา ตลอดไปเลยค่ะ

รวมไอเดียแต่งโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล เพิ่มพลังบวกในการทำงาน

ช่วงนี้ผู้คนเริ่มหันมาสนใจในเรื่องของการตกแต่งโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอลกันมากขึ้น เนื่องจากสไตล์มินิมอลจะช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานของคุณให้ดูไม่น่าเบื่อ และมีพลังในการทำงานมากขึ้น อีกทั้งช่วยให้เราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดอีกด้วยจึงได้มา รวมไอเดียแต่งโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล เพิ่มพลังบวกในการทำงาน ให้ทุกคนได้มีไอเดียในการแต่งโต๊ะทำงานกันมากขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

รวมไอเดียแต่งโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล เพิ่มพลังบวกในการทำงาน