“หนุ่ม สันติสุข” ประกาศขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี พร้อมเผยสาเหตุ

 “หนุ่ม สันติสุข” ประกาศขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี พร้อมเผยสาเหตุ ในสถานการณ์อันเลวร้ายเช่นนี้ จะเห็นได้ว่าเหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง นักแสดง ได้มีการประกาศขายทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ คอนโด บ้านรวมถึงเครื่องแต่งกายเช่น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ ไม่ว่าจะมาจากสาเหตุ เช่น เดือดร้อนเงินเพื่อมาประทังชีวิต เพราะหลายคนต่างก็ต้องตกงานกันเป็นระนาว ต้องการขยับขยายหรือย้ายที่อยู่ใหม่ เพราะเนื่องจากในขณะนี้อสังหาริมทรัพย์หลายแห่งได้มีการประกาศลดราคาหลายแห่งเลยทีเดียว ตาม darasiam.com ไปชมข่าวกันเลยค่ะ

“หนุ่ม สันติสุข” ประกาศขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี พร้อมเผยสาเหตุ

             ล่าสุดอดีตพระเอกจอเงินยุค 80s อย่าง หนุ่ม สันติสุข ได้มีการประกาศขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี พร้อมทั้งเผยสาเหตุของการขาย หลังจากมีเพื่อนร่วมวงการเข้าสอบถาม

            หลังจากที่เป็นข่าวที่น่าเศร้าอย่างมาก เพราะ พระเอกรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ได้ประกาศโพสต์รูปภาพบ้านพร้อมประกาศขาย หลังจากที่อยู่อาศัยมากว่า 33 ปี ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวของเขา

            “ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหมู่บ้ายโฮมเพลส ถนนรามคำแหง 140 ด้านหน้าเดินไป 100 เมตรเป็นสถานรถไฟฟ้าน้อมเกล้า สายสีส้มด้านข้างติดกับทางด่วน บางปะอิน – บางนา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที น้ำไม่เคยท่วม 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เนื้อที่ 123 ต ร ว ติดต่อ คุณแพรครับ เบอร์โทร 0860282215 ขอบคุณครับ ”

           หลังจากได้มีการโพสต์ข้อความนี้แล้ว ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับและผู้ติดตามทั้งหลายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา เช่น ย้ายบ้านแล้ว, ขายเท่าไหร่ครับ และโดยเฉพาะแฟนคลับเมื่อครั้งที่เขายังเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่องบุญชูเมื่อยุค 80s – 90s ซึ่งเป็นหนังที่โด่งดังอย่างมากในยุคนั้น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดูแลสุขภาพด้วยนะคะพ่อบุญชู”

           และพิเศษสุด ๆ เลยก็คือเพื่อนร่วมวงการอย่าง เหมียว ปวันรัตน์ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่นเดียวกันว่า “ย้ายไปไหนล่ะคะคุณ” ทางด้านหนุ่มก็ได้ตอบกลับไปว่า “ย้ายไปอยู่อีกซอยใกล้ๆกันจ้า”

           ซึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข เขาได้มีผลงานสร้างชื่อมากมาย เช่น บุญชู ที่ได้ประกบคู่กับ แหม่ม จินตหรา ซึ่งมีการออกฉาย 10 กว่าภาคในรอบ 20 ปี ซึ่งภาคสุดท้ายได้ออกฉายในปี 2553

          เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID – 19 ได้ส่งผลกระทบกับเหล่าบรรดาดารา ศิลปิน และนักแสดงหลายคนเลยทีเดียวร่วมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “หนุ่ม สันติสุข” อีกด้วย เพราะทำให้ต้องนำเอาทรัพย์สิน

เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ หรืออสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน คอนโด รถยนต์ ออกมาขายกันอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วย ร้อนเงินเพื่อต้องการเงินเอามาประทังชีวิต ขยายหรือย้ายที่อยู่ใหม่ เพราะในขณะนี้อสังหาริมทรัพย์หลางแห่งได้มีการประกาศลดราคาอย่างจ้าละหวั่นนั่นเอง 

เทคนิคสำหรับนักธุรกิจมือใหม่

หลายคนอาจจะกำลังคิดว่าเรียนจบมาแล้วจะไปทำงานอะไรดี ซึ่งมีคนไม่น้อยเลยที่อยากจะมีธุรกิจ กิจการเป็นของตัวเอง เพราะหลายคนก็คิดว่าการเป็นนายตัวเองน่าจะดีที่สุด และหากมีธุรกิจตัวเองได้คงจะดี  จึงนำ เทคนิคสำหรับนักธุรกิจมือใหม่ มาบอกเพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเริ่มทำธุรกิจของตัวเองแบบจริง ๆ จัง ๆ ส่วนคนที่กำลังหาข้อมูลเตรียมตัวที่จะทำธุรกิจเองก็สามารถนำข้อคิดเหล่านี้ไปปรับใช้ได้ ไปดูกันค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

เทคนิคสำหรับนักธุรกิจมือใหม่
เทคนิคสำหรับนักธุรกิจมือใหม่