ส้ม มารี ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแคว เจ้าตัวสุดปลื้มพร้อมเซลฟี่ยิ้มแก้มปริ

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.64 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของศิลปินหญิงไทยอย่าง ส้ม มารี ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแคว เจ้าตัวสุดปลื้มพร้อมเซลฟี่ยิ้มแก้มปริ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ โพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ที่มีรูปภาพตัวเองขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ ย่านไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ตาม Darasiam.com ไปติดตามเรื่องนี้เลย

ส้ม มารี ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแคว เจ้าตัวสุดปลื้มพร้อมเซลฟี่ยิ้มแก้มปริ

“งืออออ เพิ่งเข้าใจคำว่าฝันที่ไม่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝันก็วันนี้แหละ! มันเกินฝันเพราะไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้มีรูปตัวเองขึ้นจอกลาง Time Square มาก่อนเลย ขอบคุณ Spotify ที่ให้ส้มได้มาอยู่ตรงนี้ร่วมกับศิลปินหญิงอีกหลากหลายคนทั่วโลก ขอบคุณทีมงานและแฟนๆที่คอยสนับสนุนส้มเรื่อยมา จนส้มได้มายืนอยู่ตรงนี้ค่ะ”

ส้ม มารี ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแคว เจ้าตัวสุดปลื้มพร้อมเซลฟี่ยิ้มแก้มปริ

 เป็นข้อความที่ ส้ม มารี ได้โพสต์ผ่านในอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับรูปที่ยิ้มอย่างปลื้มใจ เพราะล่าสุดส้ม มารี ได้รับเลือกจาก Spotify เป็นตัวแทนศิลปินหญิงจากประเทศไทยอีกหนึ่งคน ในแคมเปญ “Equal” ซึ่งจะได้รับคัดเลือกให้เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์นี้รวมถึงยังได้รับการโปรโมทให้ไปขึ้น Billboard กลาง Time Square แน่นอนส้มมารีตื่นเต้นไม่แพ้แฟนคลับเลย ประจวบเหมาะพอดีกับที่เจ้าตัวได้มีแพลนจะบินไปเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว ดังนั้นเจ้าตัวจึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพแห่งความภูมิใจนี้ ไว้เป็นภาพที่ระลึกกลับมาประเทศไทยด้วย      

ส้ม มารี ยังเผยว่า “ครั้งแรกที่ได้ทราบข่าวก็รู้สึกตื่นเต้น และก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ทาง Spotify เลือกส้ม ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทยให้แผ่กระจายออกไปไกลยิ่งขึ้นค่ะ และอยากจะขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ช่วยกันสนับสนุนส้ม มาเป็นอย่างดีเสมอเพราะถ้าไม่มีพวกคุณส้มเองก็คงเดินมาได้ไม่ถึงตรงจุดนี้ ทุกคนคือแรงบันดาลใจให้ส้มอยากทำเพลงออกมาอยู่เรื่อย ๆ และเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นเราจะกลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้งค่ะ

และนอกจาก ส้ม มารี ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแควเจ้าตัวสุดปลื้มพร้อมเซลฟี่ยิ้มแก้มปริ แล้วยังมีศิลปินหญิงไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โบกี้ ไลออน , วี วีโอเลต , และ อิ้ง วรัญธร และจากศิลปินหญิงที่โด่งดังจากทั่วมุมโลก

ตามไปดู 5 เรื่องที่ทาสแมวต้องรู้ เพื่อทำให้คุณเข้าใจน้องแมวเหมียวมากขึ้น

ว่าด้วยการเลี้ยงแมว แน่นอนว่าเป็นการเลี้ยงสัตว์ที่เอาใจยากสุด ๆ สำหรับทาสแมวมือใหม่ที่กำลังหาน้องแมวสักตัวมาเลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงา แต่บอกเลยว่ากว่าจะทำให้แมวของเราสนิทใจดิ ต้องเรียนรู้พฤติกรรมของน้องแมวเหมียวอีกเยอะแยะ วันนี้จึงมี  5 เรื่องที่ทาสแมวต้องรู้ เพื่อทำให้คุณเข้าใจน้องแมวเหมียวมากขึ้น มาบอกเพื่อเป็นแนวทางการเลี้ยงให้เจ้าแมวรักเรา อ้อนเรา อ่อนโยนต่อเรา และเหล่าทาสก็ยิ่งจะหลงรักอย่างหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว

5 เรื่องที่ทาสแมวต้องรู้ เพื่อทำให้คุณเข้าใจน้องแมวเหมียวมากขึ้น
5 เรื่องที่ทาสแมวต้องรู้ เพื่อทำให้คุณเข้าใจน้องแมวเหมียวมากขึ้น